Sinh Nhật Đầy Sắc Màu – Rộn Tiếng Cười Hạnh Phúc

Trang trí là một trong những yếu tố rất quan trọng trong một bữa tiệc sinh nhật, đặc biệt là vào dịp thôi nôi hay ngày sinh nhật một tuổi của bé. Hiểu được nhu cầu đó, Vườn Quê luôn cố gắng cập nhật những mẫu trang trí mới nhất và bắt kịp xu hướng để phục vụ cho tiệc sinh nhật của bé yêu thêm lung linh và rực rỡ.

Không gian trang trí tiệc sinh nhật

Với những gói trang trí này, ở ngoài thị trường, quý khách có thể phải trả phí từ 1 triệu đến 2 triệu đồng là ít nhất cho mỗi gói nhưng Vườn Quê vẫn thường xuyên có những gói khuyến mãi tặng kèm trang trí khi khách đặt tiệc để giúp quý khách phần nào tiết kiệm được chi phí nhưng bữa tiệc vẫn đầy màu sắc.

Gói trang trí tiệc thôi nôi, sinh nhật cho bé của Vườn Quê bao gồm bàn gallery rực rỡ với những vật trang trí bé bé, xinh xinh như những khung hình hạnh phúc của bé và gia đình, những lọ hoa thủy tinh sang trọng với những cành hoa sắc màu, những chiếc bánh cupcake ngộ nghĩnh nhiều màu màu sắc…Bàn và ghế sẽ được trang trí cùng tông màu với bàn gallery để tạo nên một khung cảnh đẹp tuyệt vời. Chưa hết, không gian trên cao sẽ được trang trí thêm những bong bóng với tua ruy-băng nhiều màu sắc, tạo cho khung cảnh thêm nét thần tiên, cổ tích và đầy mộng mơ. Như vậy đã đủ tạo nên một sinh nhật tuyệt vời chưa các bố, mẹ nhỷ? 🙂

Bàn gallery trang trí tiệc sinh nhật

Những khung cảnh trang trí này rất thích hợp để cả gia đình cùng nhau lưu lại những tấm hình kỷ niệm với bé yêu. Những khoảnh khắc hạnh phúc này là vô giá và Vườn Quê rất trân trọng điều đó.

Hình kỷ niệm thôi nôi bé

Đây cũng là những tấm hình kỷ niệm để gia đình cùng nhau cười vui vẻ mỗi khi nhìn lại. Cho nên các bố, mẹ nhớ chụp thật nhiều hình trong ngày này nhé.

Liên hệ đặt tiệc:

  • .Nhà hàng Vườn Quê 1: 38 D5, Phường 25, Quận. Bình Thạnh, TP. HCM
  • .Nhà hàng Vườn Quê 2: 68B-C Trần Quốc Toản, Phường. 8, Quận. 3, TP. HCM
  • .Hotline: 0907 868 480 (Ms. Dung)

2 Replies to “Sinh Nhật Đầy Sắc Màu – Rộn Tiếng Cười Hạnh Phúc”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *